Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Phú Nguyên (Tên tiếng anh viết tắt: Phu Nguyen Technology Trading Co.,Ltd)  được thành lập năm 2016 bởi kỹ sư trẻ nhiệt huyết Chu Quang Đồng với nhiều năm trong việc nghiên cứu và kinh doanh thiết bị y tế và phòng thí nghiệm. Tuy thành lập chưa lâu, Phú Nguyên đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể khi là nhà phân phối độc quyền, chính thức và uy tín tại Việt Nam của nhiều thương hiệu sản xuất tên tuổi trên thế giới từ các quốc gia lớn mạnh về công nghệ như: Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn, vv, đặc biệt chuyên về lĩnh vực:

  • Thiết Bị Thăm Dò Chức Năng- Đại diện độc quyền Cosmed-Italy tại Việt Nam
  • Thiết Bị Giải Phẫu Bệnh- Đại diện độc quyền Medite-Đức tại Việt Nam
  • Thiết Bị Phòng Thí Nghiệm
  • Vật Tư Tiêu Hao

từ ngày thành lập tới nay.

Sự uy tín với nhà sản xuất chứng minh cho thấy Phú Nguyên đã  và đang giành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng thông qua việc tư vấn, cung cấp hệ thống trang thiết bị cho đông đảo các cơ quan, viện, sở, bệnh viện toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao, phù hợp từng  mục đích và yêu cầu  sử dụng. 

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao và chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại, Phú Nguyên cam kết về SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI của đối tác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT PHÚ NGUYÊN

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

TẦM NHÌN

Đưa các sáng tạo y tế và thí nghiệm tiên tiền nhất về Việt nam, nâng cao chất lượng cuộc sống.

SỨ MỆNH

Trở thành một nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị y tế và phòng thí nghiệm, mang đến cho khánh hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.   

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đây là giá trị quan trọng hình thành phong cách của Phú Nguyên, thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình thông qua những cam kết lâu dài của mình đối với khách hàng, đối tác và bạn bè đồng nghiệp.